ADX là gì? Quảng cáo ADX mang lại những lợi ích gì?

ADX là gì? Hiện nay, khi mà internet đang hiện hữu đi cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ 4.0, tại bất kỳ website nào, chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy những banner quảng cáo được bố trí ở khắp trang web mà bạn lướt qua. Hình thức quảng cáo này đã giúp truyền tải thông điệp về sản phẩm để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Vậy Quảng cáo ADX là gì? Hình thức quảng cáo này đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Quảng cáo ADX là gì?

ADX là một hình thức quảng cáo banner trên mạng lưới các website lớn của Admarket bao gồm: kenh14, dantri, cafef, afamily,… Hình thức quảng cáo này đem lại cho khách hàng rất nhiều những lợi ích mà không đâu có thể có được. Khi sử dụng quảng cáo ADX, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn kích thước banner và website trên mạng lưới của Admarket để đăng những banner đẹp về quảng cáo ADX đó. Hơn thế nữa, khách hàng có thể tự quản lý và điều chỉnh ngân sách cũng như kiểm soát hiệu quả của ADX.

quảng cáo adx là gì

Định nghĩa ADX – ADX là gì? (Ảnh: Admicro)

>>> Đọc thêm: Marcom là gì?

Quảng cáo ADX mang lại những lợi ích gì?

Tính linh hoạt cao

Linh hoạt là yếu tố tiên quyết và quan trọng, quyết định mọi thứ trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Marketing hay quảng cáo truyền thống thường bị giới hạn bởi kích thước và sự gò bó. Thế nhưng, quảng cáo ADX có thể giải quyết được tất cả điều đó bởi:

 • ADX cung cấp banner quảng cáo không bị giới hạn kích thước, vô cùng đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu truyền thông.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động quản lý, điều chỉnh ngân sách cũng như kiểm soát hiệu quả.
 • Dễ dàng trong việc tạo chiến dịch và dừng chiến dịch theo ý muốn.
 • Khách hàng chủ động lựa chọn đối tượng mục tiêu cần hướng tới.

mạng lưới website quảng cáo adx

ADX có tính linh hoạt cao với mạng lưới quảng cáo nhiều báo lớn ở Việt Nam (Ảnh: Admicro)

Hướng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Thực tế cho thấy, quảng cáo mà không hướng tới đúng tập khách hàng mục tiêu thì không thu lại được kết quả tốt. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức đã có những chiến dịch quảng cáo không hướng tới đúng đối tượng mục tiêu, dẫn đến tình trạng lãng phí nguồn ngân sách. ADX hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này:

 • Có thể lựa chọn hiển thị quảng cáo theo vị trí địa lý thành phố, vùng miền.
 • Có thể lựa chọn hiển thị quảng cáo theo giới tính với độ chính xác lên đến 80%.
 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo các nhóm độ tuổi: 0-18 tuổi, 19-24 tuổi, 25-34 tuổi, 35-50 tuổi và trên 50 tuổi.
 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo đối tượng độc giả của các trang web.

khả năng targeting của quảng cáo adx

Khả năng targeting của quảng cáo adx là gì (Ảnh: Internet)

Quản lý ngân sách chủ động

Chi phí hoạt động và ngân sách luôn là vấn đề quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần phải lưu tâm. Đối với những doanh nghiệp nhỏ, họ không thể có nguồn ngân sách quá lớn để chi tiêu vào việc truyền thông và quảng cáo. Do đó, ADX là một giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề ngân sách, bởi doanh nghiệp có thể tự chủ động quản lý cũng như điều chỉnh ngân sách theo nhu cầu ở từng thời điểm:

 • Khách hàng có thể điều chỉnh ngân sách ở bất kỳ thời điểm nào.
 • Khách hàng dễ dàng tùy chọn đấu giá quảng cáo theo lượt hiển thị hoặc click.
 • Chủ động cài đặt ngân sách dành cho quảng cáo theo từng ngày hoặc cả chiến dịch.
 • Thông qua nhật ký ngân quỹ, khách hàng có thể dễ dàng quản lý ngân sách.

Những con số biết nói về hiệu quả của quảng cáo adx

Theo số liệu thống kê từ tháng 1/2017 – 5/2017 thì với ngân sách 3,5 tỷ VNĐ dành cho quảng cáo adx cho hơn 40 sản phẩm về thực phẩm chức năng thì kết quả thu lại là hơn 1,5 triệu click và 5,1 tỉ view và CTR ở website là 0,03%. Đây là những con số vô cùng ấn tượng cho mỗi chiến dịch quảng cáo trong mỗi ngành nghề kinh doanh. Chính vì thế, có thể nói thì quảng cáo admicro Adx chính là giải pháp truyền thông hiệu quả cho các thương hiệu.

ADX của Admicro có vị thế như thế nào tại Việt Nam?

Ngay từ khi Admicro cho ra mắt Mobile Ad Network, Google đã đưa ra những biện pháp giúp đẩy mạnh doanh thu từ quảng cáo trên nền tảng di động tại thị trường Việt Nam. Ngoài Adsense và Adwords, một dịch vụ khác đã được tập đoàn này Việt hóa, đó chính là dịch vụ quảng cáo trên di động Admob. Hiện nay, quảng cáo dành cho di động của Google đang đứng đầu tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Thế nhưng, theo thống kê thì ở Việt Nam, Admicro vẫn đang chiếm được phần ưu thế. Điều này đã được giám đốc quốc gia ở thị trường Nam và Đông Nam Á của Google là James McClure xác nhận.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn về khái niệm quảng cáo ADX là gì cũng như những lợi ích mà hình thức quảng cáo này đem lại. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chuẩn bị tốt cho các chiến dịch Marketing nhằm đưa hình ảnh của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Có thể thấy, admicro đã có định hướng lâu dài về hoạt động quảng cáo trên di động để phù hợp với bối cảnh sinh hoạt chung của khách hàng. Nếu doanh nghiệp hiểu rõ được quảng cáo adx là gì thì có thể sử dụng để mang lại những lợi thế nhằm thu hút khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.