MGID la gi

MGID là gì? Làm thế nào để kiếm tiền hiệu quả từ quảng cáo MGID?

Posted by

Ngày nay, cùng với sự hỗ trợ tối đa từ các công cụ hiện đại, những người làm quảng cáo luôn trăn trở là làm sao để quảng cáo một cách tự nhiên nhất, lan tỏa được đến với người dùng nhiều nhất, nhất là đối với những sản phẩm nhạy cảm. MGID ra đời và gần như xóa tan được sự lo ngại đó. Hơn thế nữa, MGID còn mang đến một khoản tiền không nhỏ với những lượt quảng cáo thu về nhiều traffic. Vậy MGID là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Khái niệm MGID là gì? MGID được hình thành và phát triển như thế nào?

Trước tiên, Marketingtrongtamtay sẽ giới thiệu đến bạn về khái niệm MGID là gì? MGID là một mạng quảng cáo trung gian hiển thị trên các website hay blog của những webmaster. MGID có thể giúp hiển thị quảng cáo một cách tự nhiên, đồng thời cũng giúp người chạy quảng cáo kiếm được tiền từ những quảng cáo đó. Họ sẽ thuê các vị trí phù hợp với khả năng tài chính của mình trên trang web của bạn để hiển thị các sản phẩm của họ hoặc của đối tác của họ.

Khái niệm MGID - Lịch sử hình thành và phát triển

Định nghĩa MGID

Với mỗi lượt click vào những sản phẩm đó, tùy theo lượng traffic website và tỉ lệ chuyển đổi, MGID sẽ trả cho bạn một khoản tiền nhất định. Số tiền này sẽ được thanh toán qua Paypal hoặc Payoneer cho bạn vào cuối tháng.

>> Đọc thêm: ADX là gì?

MGID được hiển thị như thế nào trên website?

Từ khái niệm Mgid là gì, có thể nói, thật dễ dàng để nhận thấy quảng cáo MGID hiển thị trên các website khi người dùng vào lướt web truy cập. Sử dụng quảng cáo MGID sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm được hiển thị một cách tự nhiên nhất, giúp thương hiệu tiếp cận tới nhiều đối tượng người dùng hơn cũng như làm tăng độ phủ thương hiệu bao gồm cả những sản phẩm nhạy cảm.

MGID hiển thị như thế nào trên website?

Quảng cáo MGID được hiển thị như thế nào?

Làm thế nào để đăng ký kiếm tiền trên MGID?

Bước 1Vào trang chủ của MGID (tại đây). Sau đó, bạn click chọn “Sign up” để tiến hành tham gia.

Bước 2: Điền đủ thông tin vào form đăng ký hoặc chọn liên kết với tài khoản Facebook của mình để đăng ký một cách nhanh hơn. Sau đó chọn “APPLY” và MGID yêu cầu bạn phải xác minh tài khoản. Ngay lúc này, hãy tiến hành đăng nhập vào email đã đăng ký ở bước trên để hoàn tất việc xác minh.

Bước 3: Mở email và truy cập vào đường link đã được gửi đến trong mail.

Bước 4: Với 2 thẻ:

 • ADVERTISERS: Là những người cần quảng cáo hoặc thuê để quảng cáo nội dung về sản phẩm/dịch vụ của mình.
 • PUBLISHER: Người nhận hiển thị quảng cáo trên các website để kiếm tiền từ quảng cáo.
 • Hãy nhấn chọn PUBLISHER. Sau đó, chọn ADD WEBSITE để thêm địa chỉ của website cần được hiển thị quảng cáo.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin vào form mẫu

Trong đó:
 • DOMAIN: Điền địa chỉ website để hiển thị quảng cáo MGID.
 • CATEGORY: Chọn chủ đề mà website của bạn đang hướng đến.
 • SITE LANGUAGE: Ngôn ngữ được hiển thị trên website.
Sau khi đã hoàn tất các bước đăng ký, click “SAVE” để lưu trữ thông tin.

Vì sao nên chạy quảng cáo MGID?

Tuy nhiên, tùy vào từng đặc điểm riêng của từng lĩnh vực cũng như khả năng tài chính trong các chiến dịch quảng cáo, bạn cần phải cân nhắc các phương án tối ưu.

Vi sao nen chay quang cao MGID

Vì sao nên chạy quảng cáo MGID? Cách đặt banner quảng cáo kiếm tiền

Khi đã hiểu rõ về MGID là gì, có thể nhận thấy quảng cáo này có những điểm mạnh sau:

 • Dễ dàng chạy quảng cáo cho các sản phẩm nhạy cảm: Đây là một lợi thế rất lớn của MGID trong việc chạy quảng cáo cho các sản phẩm nhạy cảm. Bởi lẽ, việc chạy quảng cáo những sản phẩm này trên các nền tảng khác như: Zalo, Facebook,Instagram, Google ads đều bị kiểm duyệt khá chặt chẽ. Do đó, rất có khả năng chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ bị dừng lại đột ngột hoặc khóa tài khoản. Tuy nhiên, với MGID những vấn đề này lại được xử lý triệt để.
 • Setup quảng cáo nhanh chóng: Đây cũng được coi là tiêu chí hàng đầu của MGID. Đa phần mẫu quảng cáo cần có 2 tiêu chí là tittle và hình ảnh. Nội dung càng đơn giản thì việc tối ưu và chạy quảng cáo càng trở nên nhẹ nhàng hơn.
 • Tính phí theo hình thức PPC: Bạn chỉ cần trả tiền cho MGID trong trường hợp người xem thực hiện click vào link quảng cáo của bạn.
 • Độ rộng của đối tượng quảng cáo: Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tới đông đảo những người truy cập website do có rất nhiều website là đối tác của MGID.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Quảng cáo của MGID có thể hiển thị trên đa nền tảng như: Mobile, desktop, mobile, tablet cũng như trên các hệ điều hành thông dụng như: Mac, Windows, Android, iOS,…
 • Hiển thị thông minh: Quảng cáo của MGID hiển thị giống với các bài viết có nội dung liên quan, làm cho quảng cáo có thể hiển thị một cách tự nhiên nhất nhằm tăng tỷ lệ click CTR.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn về khái niệm MGID là gì cũng như vì sao nên sử dụng hình thức quảng cáo này. Có thể nói, quảng cáo MGID được đánh giá là hiệu quả và rất đáng cân nhắc với những người chạy quảng cáo. Nó không nhũng giúp bạn đạt mục tiêu mà còn mang về một khoản thu nhập tương đối.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *